Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh và tầm nhìn công ty in Phú Đại Thành

TẦM NHÌN

– Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Phú Đại Thành phấn đấu trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm in ấn chất lượng cao tại Bình Dương và vươn xa hơn trên toàn Miền Nam
– Chúng tôi không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.
SỨ MỆNH
– Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc của từng lĩnh vực; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
– Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Công ty in ấn quảng cáo Phú Đại Thành
Related posts