Sự kiện Phú Đại Thành

Công ty in quảng cáo Phú Đại Thành là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực in Quảng cáo tại Bình Dương.
Công ty chúng tôi lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh với bề dày trên 10 năm hoạt động về in kỹ thuật số, in decal, in Hiflex, in lụa, in ép mica, in backlit, in canvas… Chúng tôi luôn tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, góp phần đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối vào dịch vụ in quảng cáo của công ty Phú Đại Thành.

Với duy nhất một địa chỉ giao dịch và xưởng in của Công ty Phú Đại Thành tại số 104/36 Đại Lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương . Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ trọn gói với giao nhận hàng hoàn toàn miễn phí trong bán kính 10km.

Trong năm vừa qua Công ty in quảng cáo Phú Đại Thành đã mạnh dạn đầu tư máy móc công nghệ mới có thể đảm bảo về mặt tốc độ và chất lượng cho các sản phẩm in với chất lượng tương đương bản in trên máy in offset trong thời gian rất ngắn hoàn toàn phù hợp trong việc in Quảng cáo Catalogue, Brochure với số lượng vừa phải, danh thiếp, in Proof để canh bài in offset, duyệt mẫu, thiệp mời, phiếu quà tặng… và đặc biệt là in ảnh cưới, ảnh cá nhân cho gia đình, cho bé yêu và cho học sinh…

Và nếu bạn đang cần gấp trong vòng 45 phút để có tấm hình poster trang trọng cho buổi hội thảo, chất lượng cao giới thiệu sản phẩm, hoặc 1 hộp namecard cho chuyến công tác đột xuất… thì dịch vụ in của chúng tôi chính là giải pháp lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập vào website: www.phudaithanh.com.vn của công ty chúng tôi để đăng ký nhận bản tin qua email, bạn sẽ có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mại kèm theo voucher giảm giá in ấn lên đến 50%.

Quý khách có nhu cầu in quảng cáo tạo Bình Dương vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 104/36 Đại Lộ Bình Dương, KP 7, P.Phú Hòa, TP.TDM, Bình Dương
Điện thoại: (0274) 3500 268 – (0274) 343 4897
Email: sales@phudaithanh.com
Website: www.phudaithanh.com.vn

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ in quảng cáo tại Bình Dương của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Related posts