In quảng cáo tại Bình Dương

Bạn đang ở Bình Dương và bạn đang cần tìm dịch vụ in quảng cáo tại Bình Dương?

Chúng tôi là công ty in ấn quảng cáo chuyên nghiệp tại Bình Dương, Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và đã triển khai rất nhiều các dự án in quảng cáo lớn nhỏ tại Bình Dương và các Tỉnh Thành lân cận, cộng với việc chúng tôi đầu tư các loại máy móc phục vụ ngành in được nhập trực tiếp từ Nhật Bản luôn đem lại chất lượng in tốt nhất. Chính vì thế công ty chúng tôi cám kết sẽ làm hài lòng Quý khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ in quảng cáo tại Bình Dương của công ty chúng tôi.

Đến với công ty in quảng cáo Phú Đại Thành là Quý khách đến với công ty in trực tiếp vì thế chúng tôi luôn đảm bảo về vấn đề thời gian và giá tốt nhất khi Quý khách sử dụng các dịch vụ in tại công ty chúng tôi!

Các sản phẩm in quảng cáo tại Bình Dương tại công ty Phú Đại Thành:

– In ảnh chất lượng cao với mực in và giấy ảnh chính hãng cho sản phẩm với độ bền màu trên 20 năm
– In tranh canvas bóng, tranh lụa silk mờ, silk bóng và các loại decal dán kính khổ lớn
– In Decal PP quảng cáo trong nhà, ngoài trời, banner hiflex khổ lớn chất lượng cao với mực in không phai màu.
– In ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh cho bé, kỷ yếu…
– In lịch bàn, lịch treo tường, thiệp mừng, thiệp chúc tết, lịch hình hộp để bàn
– In catalog, brochure, phong bì, tờ rơi, tờ gấp, tiêu đề thư, tem bảo hành, tem vỡ
– In name card, giấy mời, giấy khen, chứng chỉ, voucher khuyến mại, thẻ tag áo, tem decal giấy
– Cung cấp vật phẩm quảng cáo như kệ X, roll up, standee, kệ lắp ghép, nhà bạt di động
– In bản vẽ, bản đồ màu, đen trắng khổ lớn từ A4 đến A0, đặc biệt có thể in khổ rộng đến 1,5m
– In luận văn đồ án tốt nghiệp, báo cáo khoa học, tài liệu màu phục vụ hội thảo
– In khổ A0 dài tới 15m

Điểm nổi bật của sản phẩm in quảng cáo tại Bình Dương tại công ty in quảng cáo Phú Đại Thành:

– Sản phẩm in quảng cáo tại Bình Dương của chúng tôi luôn có màu sắc và độ nét theo tiêu chuẩn kỹ thuật in Digital Ảnh được in có thể không hoàn toàn giống với ảnh in trên giấy ảnh từ Photo-lab truyền thống hoặc in phun thông thường .
– Chất lượng bản in quảng cáo tại Bình Dương của công ty Phú Đại Thành có thể thay đổi màu sắc khi in trên nhiều loại giấy, máy in khác nhau. Màu sắc cũng có thể thay đổi do thời tiết và thời gian in cùng một mẫu sản phẩm cách xa nhau

Quy trình in quảng cáo tại Bình Dương tại công ty in ấn quảng cáo Phú Đại Thành

– Sử dụng dịch vụ thiết kế: Thời gian gửi thiết kế thứ nhất được thoả thuận với khách hàng, tùy theo độ phức tạp của sản phẩm. Sau khi hoàn tất thiết kế, Quý khách xác nhận trong 48 giờ, sản phẩm in sẽ trả sau 24 giờ hoặc theo thoả thuận, tùy thuộc sản phẩm.
– Các yêu cầu chỉnh sửa: Thời hạn trong vòng 01 tháng. Quá thời hạn này, đơn hàng không còn giá trị.
– Thời gian chỉnh sửa thiết kế sách ảnh (01 lần trong vòng 7 ngày và không quá 2 giờ làm việc)
– Các đơn hàng khác (không bao gồm đơn hàng sách ảnh, dưới 3 quyển), đã đặt in, đã thanh toán, sử dụng dịch vụ thiết kế bởi Công ty Phú Đại Thành được chỉnh sửa mẫu thiết kế tối đa 02 lần và chỉnh sửa nội dung tối đa 03 lần. Thời gian không quá 01 tháng.
– Về việc duyệt maquette thiết kế: Trong mọi trường hợp đặt ra, Quý khách đều phải có trách nhiệm kiểm tra thật kỹ nội dung về hình ảnh, văn bản (bao gồm cả lỗi chính tả) trong file thiết kế hoặc file chế bản do nhân viên chúng tôi gửi tới. Sau khi Quý khách xác nhận vào bản thiết kế qua các hình thức: Email xác nhận, ký duyệt maquette, tin nhắn có nội dung xác nhận… thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những lỗi sai nội dung hay chính tả được phát hiện sau khi in.

Chính sách giao hàng của công ty in ấn quảng cáo Phú Đại Thành

– Công ty in quảng cáo tại Bình Dương của chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho Quý khách trong phạm vi nội thành Thành Phố Thủ Dầu Một Bình Dương. Trường hợp Quý khách ở đại điểm khác thuộc khu vực Bình Dương, phí giao hàng sẽ là 150.000 đồng/lượt.
– Đối với khách hàng thuộc khu vực khác ngoài Bình Dương: Chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Express để giao hàng cho Quý khách. Quý khách sẽ thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng với nhân viên của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo bằng e-mail hoặc điện thoại số vận đơn để Quý khách tiện tra cứu.

Chính sách bồi hoàn sản phẩm in quảng cáo tại Bình Dương của công ty in ấn quảng cáo Phú Đại Thành:

– Các đơn hàng đã đặt in, đã thanh toán và đã xác nhận nội dung và chất lượng file sẽ không được hoàn tiền. Quý Khách hàng sẽ được nhận sản phẩm in như đã hẹn.
– Trường hợp các sản phẩm in đã đặt tiền, sử dụng dịch vụ thiết kế của Công ty chúng tôi nhưng chưa xác nhận thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế nếu dừng lệnh in, sẽ được hoàn trả 61% tổng giá trị đơn hàng in. Chi phí liên quan tới việc thiết kế Quý khách sẽ không được hoàn trả.
– Các đơn hàng đã đặt in, đã thanh toán, nhưng chưa chuyển file thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế không bởi Công ty Phú Đại Thành, sẽ có giá trị trong 02 tháng, từ ngày thanh toán. Sau hạn này, không được hoàn tiền.
– Việc bồi hoàn được Công ty in quảng cáo tại Bình Dương của chúng tôi thực hiện chậm nhất 30 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu in quảng cáo tại Bình Dương vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 104/36 Đại Lộ Bình Dương, KP 7, P.Phú Hòa, TP.TDM, Bình Dương
Điện thoại: (0274) 3500 268 – (0274) 343 4897
Email: sales@phudaithanh.com
Website: www.phudaithanh.com.vn

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ in quảng cáo tại Bình Dương của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!
Related posts