In ảnh khổ lớn treo tường, tranh phong thủy

0909 00 78 78

Gởi yêu cầu báo giá

  Với nhu cầu trang trí trong salon tóc cũng như các dịch vụ cao cấp khác, hình ảnh trang trí thường yêu cầu là hình ảnh người thật, thường là người mẫu cho sản phẩm, dịch vụ chính mà đơn vị đang kinh doanh. Trong salon tóc, các người mẫu tóc với các kiểu đầu khác nhau, màu nhuộm khác nhau chính là hình ảnh chính được lựa chọn để trang trí.

  Để thể hiện đúng với hình ảnh của người mẫu này cần đến một chất liệu in ấn và phương pháp in ấn “thực” và đẹp nhất, thể hiện được gần nhất với hình ảnh đặt in. Chất liệu canvas có thể đáp ứng được yêu cầu này của bạn.

  Là chất liệu chuyên cho in tranh, thực hiện in ấn từ các file in là ảnh chụp hoặc ảnh số của các tác phẩm nghệ thuật, các bức ảnh đoạt giải,… để phục vụ cho nhu cầu trang trí trong nhà cũng như tại các địa điểm kinh doanh.

  Ưu điểm hàng đầu của in tranh khổ lớn treo tường chính là việc thể hiện hình ảnh trung thực nhất trong các loại hình in ấn, đồng thời trên chất liệu vải nhân tạo của mình, tranh in có độ mỏng nhất định, có khả năng xuyên sáng, do đó, phù hợp cho lồng vào kính hoặc khung để treo trang trí.

  Xin vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: (0274) 3500 268 – (0274) 368 68 86

  Email: sales@phudaithanh.com

  Website: www.phudaithanh.com.vn

  Địa chỉ: 104/36 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố 7, Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương